• Connecting Minds Around the World

Blog

T3 ก้าวสู่ความเป็นหนึ่งในตลาดบอร์ดแบนด์พร้อมนำเทคโนโลยีล้ำสมัยมาสู่ไทย

Cr. https://www.matichon.co.th/publicize/news_2264206 ปัจจุบัน T3 มีลูกค้าทั้งที่เป็นผู้ประกอบการด้านโทรคมนาคม อาทิ True, AIS, 3BB, TOT, CAT รวมถึงลูกค้าองค์กรและหน่วยงานต่างๆของภาครัฐที่ต้องการให้ T3 ดูแลแก้ไขปัญหาต่างๆในด้านโทรคมนาคม T3 ยังเป็นผู้ให้บริการแบบครบวงจร โดยมีลูกค้าที่ดูแลอยู่มากมาย อาทิเช่น ตู้เย็นอัจฉริยะของ CP Freshmart และฟาร์มอัจฉริยะของ CP ลูกค้าที่สำคัญของ T3 อีกกลุ่มหนึ่งก็คือลูกค้าสมาชิกทั้งหมดที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของ T3 ซึ่งปัจจุบันมีจำนวนมากกว่า 1 ล้านรายในประเทศไทย อาทิเช่น ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ True Gigatex และ ผลิตภัณฑ์ AIS Wifi6 ทาง T3...
Continue Reading

T3 ก้าวสู่ความเป็นหนึ่งในตลาดบอร์ดแบนด์

Cr. https://howemagazine.com/31124-2/ ในช่วงเวลานี้เราคงปฏิเสธไม่ได้ว่าพวกเราได้ก้าวเข้าสู่ยุคที่เทคโนโลยีมีการพัฒนาที่ก้าวไกลพร้อมกับความชาญฉลาดของเทคโนโลยี เราก้าวสู่การใช้ชีวิตในยุคดิจิทัลแบบเต็มรูปแบบ ด้วยเทคโนโลยีที่เชื่อมโลกให้ใกล้กันนี้มีผู้ที่อยู่เบื้องหลังเทคโนโลยีที่ทันสมัยด้านโทรคมนาคม อย่างบริษัท T3 Technology ที่พร้อมจะพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อลูกค้าคนสำคัญ ด้วยการนำทัพของ Mr.Leo Yu (มิสเตอร์ ลีโอ ยู) CEO คนเก่งผู้มากประสบการณ์ในวงการอุตสาหกรรมโทรคมนาคมมานานกว่า 13 ปี ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ประกอบกับวิสัยทัศน์ของบริษัท อีกทั้งยังมีพันธมิตรทางธุรกิจมากมาย อาทิ True, AIS, 3BB, TOT, CAT ฯลฯ บริษัท T3 Technology เกิดขึ้นจากความร่วมมือกันของพันธมิตรในประเทศไทยช่วยกันก่อตั้ง T3 Technology โดยมุ่งเน้นธุรกิจด้านโทรคมนาคมเป็นหลักและเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี พัฒนาและนำเสนอวิธีการแก้ไขปัญหาต่างๆของระบบบอร์ดแบนด์  รวมถึงยังเป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีขั้นสูงด้านบอร์ดแบนด์ในประเทศไทย จึงนับได้ว่าเป็นบริษัทน้องใหม่ที่น่าจับตามองอีกบริษัทหนึ่ง T3...
Continue Reading

basic acknowledge of WiFi

Wi-Fi® is… The most commonly used wireless communications technology The primary medium for global internet traffic A driver of more than $2 trillion USD in global economic value Growing with more than 4 billion devices shipping in 2019 and 13...
Continue Reading

Basic acknowledge of 5G

It’s been nearly a decade in the making, but 5G is finally becoming a reality. Carriers started rolling out fixed 5G to select cities a few years ago, and mobile 5G has already made appearances in cities around the country,...
Continue Reading

รีวิว True Gigatex MESH Wi-Fi Dual-Band AC 2100 by T3

รีวิว True Gigatex MESH Wi-Fi Dual-Band AC 2100 by T3 ต่อยอด True Gigatex Fiber Router ให้เร็ว แรง ครอบคลุมทั่วบ้าน Cr.Pan Kridakorn  เน็ตบ้านทรูออนไลน์ ซึ่งเป็นค่ายเดียวในท้องตลาดที่ส่งมอบ Modem Router และ ONU ที่มีประสิทธิภาพสูง รองรับเน็ตบ้านในความเร็วแพ็กเกจแรงสูงสุด ถึงระดับกิกะบิต ที่มีให้สมัครในราคาสุดคุ้ม ชื่อที่เราคุ้นเคยด้วย True Gigatex Fiber Router ลูกค้าไม่ต้องไปหาซื้ออุปกรณ์อื่น ๆ มาใช้เพิ่ม ทำให้ใช้งานเน็ตที่สมัครได้เต็มประสิทธิภาพ ในวันนี้...
Continue Reading